NOT WORTH IT?

yesterday is our 1st year wedding anniversary, binati niya naman ako ,lumipas ang maghapon pero ang husband ko wala man lang token of appreciation "gift" yes malapit na ako manganak at nag iipon kami. pero sapat na naman ang ipon at may konting extra naman pero hinintay ko ang maghapon na kahit anong small gift ay wala 🥺🥺 hindi ba ko naapreciate ng asawa ko? even nung mothers day wala din na kahit ano.hindi ako maluhong tao lagi ko syang pinagbibigyan kapag may gusto syang bilhin like cp,ps4. pero ako wala akong hiniling sa kanya. gusto ko lang kahit minsan makatanggap ng small gifts. natulog ako ng umiiyak ng hindi nagpapahalata sa kanya. 🥺 Inisip ko na lang na ako na lang gagawa sa sarili ko para hindi na lang ako umasa.hindi siguro ko worth it makatanggap ng kahit ano 💔 #1stimemom #35weekspregnant ##theasianparentph

NOT WORTH IT?
29 Các câu trả lời

kami dn gnyan..mdalas nga hndi na nmin cncelebrate ang monthsarry or anniv nmin, ngbbgay sya gift oo mnsan pero meron man o wla wla sakin un kc as a wife naiintndhan ko sya lalo pg puro trabho nmn iniintndi. my mga asawa tlga na gnyn ang mindset,better kausapin mo nlng sya..wg ka paka stress 😊