NOT WORTH IT?

yesterday is our 1st year wedding anniversary, binati niya naman ako ,lumipas ang maghapon pero ang husband ko wala man lang token of appreciation "gift" yes malapit na ako manganak at nag iipon kami. pero sapat na naman ang ipon at may konting extra naman pero hinintay ko ang maghapon na kahit anong small gift ay wala 🥺🥺 hindi ba ko naapreciate ng asawa ko? even nung mothers day wala din na kahit ano.hindi ako maluhong tao lagi ko syang pinagbibigyan kapag may gusto syang bilhin like cp,ps4. pero ako wala akong hiniling sa kanya. gusto ko lang kahit minsan makatanggap ng small gifts. natulog ako ng umiiyak ng hindi nagpapahalata sa kanya. 🥺 Inisip ko na lang na ako na lang gagawa sa sarili ko para hindi na lang ako umasa.hindi siguro ko worth it makatanggap ng kahit ano 💔 #1stimemom #35weekspregnant ##theasianparentph

NOT WORTH IT?
29 Các câu trả lời

hubby ko d rin sya mahilig mag bigy ng token of appreciation.. lalo na sa special occations nmin 2.. pero d ko na iniisip yun kc sa araw araw na ginagawa nya saming mag iina ung sipag at determinasyong nyang mtustusan ang araw araw nming pangangailangan un naaappreciate ko na..😊

Hindi k Niya papakasalan and pipiliin if you're not worth it.🙂 cheer up.. maybe iba iba lnag way natin nang pagpapakita Ng appreciation. or bka nag ooverthink k rin. or maybe nag eexpect din siya from you. 🙂 we don't know.. unless mag tanong ka. mabuti n Yung open Kayo.

Hello mommy, hindi lang siguro pala bigay ng regalo ang asawa mo. Ganyan din mister ko, pero never sumama loob ko. Hindi naman nya kami pinababayaan ng anak ko. Since nasakin naman ang budget namin, I do my own shopping. Ako bumibili ng gift para sa sarili ko 🤣

it helps if open ka sa feelings mo about sa wants and needs mo. if maexplain mo sa kanya mga bagay na naaapreciate mo,it will help guide him to know what pleases you and makes you happy. give and take sabi nga nila. good communication for a good relationship. 🙂

nd dn aq bnbgyn ng gift ng husband ko unless if its my birthday pro kng anniversary wala nmn. we just greet each other and we treat each other out for lunch or dinner. un pagmamahal hindi sa material na bagay kundi sa totoong pgmamahal nyu sa isa't isa :3

I feel you 😢 Pero minsan kasi sa ibang paraan nila pinapakita yung appreciation nila sayo. Yun nalang din iniisip ko. Kasi pag pagiging responsable yung usapan hindi naman siguro nagkulang mister mo 😊 Cheer up po. Buti nga kayo kasal na 😅

Baka mommy hindi po sa gifts magaling si hubby mo.. May iba po sa gestures or actions nagpapakita😊 malamang special naman po ang anniv niyo.. Iniisip lang po siguro niya na wag na masyadong gumastos since palabas na din si baby❤️😊

Ako po Mamsh hnd rn bnbgyan ng gift ni hubby. Kasi after nya sumahod saakin lahat ng sahod nya. Tpos bbgyan ko lng sya allowance. Ako nlng bumibili ng gusto ko. Pero iba prin tlga ung feeling na galing sa knya. Open mo sa husband mo Mamsh.

4y trước

mood swings din yan mommy. make more room for your baby. think about his/her things/ or may pangalan ka n bng nready. palipasin mo muna yung sama ng loob mo. sabihin mo sa partner mo na nagtampo ka pero wag mo masamain. kung hindi kaya sabihin ng harapan. ichat mo hehe

happy anniversary.baka iba lang po ang ways ni hubby to show his appreciation. siguro best din to talk it out with your husband. you can also read about the 7 love languages. 💙❤ remember that you are worth it.

4y trước

oh its not 7, its 5 love languages by Gary Chapman. 😊

Iba iba po language of love ng mga lalaki. Yung husband ko di rin magift, hiningan ko lang sya nung 1st anniv nmin 🙄😅😂. Baka sa ibang bagay po pinapakita ni hubby mo ang pag appreciate sayo ❤️

4y trước

iba2x din kasi ways nila dba? tsaka dapat intidihin din natin ❤️👍🏼👍🏼