NOT WORTH IT?

yesterday is our 1st year wedding anniversary, binati niya naman ako ,lumipas ang maghapon pero ang husband ko wala man lang token of appreciation "gift" yes malapit na ako manganak at nag iipon kami. pero sapat na naman ang ipon at may konting extra naman pero hinintay ko ang maghapon na kahit anong small gift ay wala 🥺🥺 hindi ba ko naapreciate ng asawa ko? even nung mothers day wala din na kahit ano.hindi ako maluhong tao lagi ko syang pinagbibigyan kapag may gusto syang bilhin like cp,ps4. pero ako wala akong hiniling sa kanya. gusto ko lang kahit minsan makatanggap ng small gifts. natulog ako ng umiiyak ng hindi nagpapahalata sa kanya. 🥺 Inisip ko na lang na ako na lang gagawa sa sarili ko para hindi na lang ako umasa.hindi siguro ko worth it makatanggap ng kahit ano 💔 #1stimemom #35weekspregnant ##theasianparentph

NOT WORTH IT?
29 Các câu trả lời

Ang mahalaga naman mamsh binati ka. Mas nakakasama naman ng loob kung di ka batiin diba? Emotional ka lang kasi buntis ka. Ang gift kasi sayo ni mister nasa loob pa ng tyan mo 😊

Same here. I feel you mommy. Ganyan din ako sa husby ko. Laging masama loob ko twing anniv, birthday ko, valentine's day. Haaays. I talked to him na about that pero waley. Iyak na lang. 😂😏

4y trước

bat Kaya sila ganon no mommy? haha. kahit meron Naman pang bigay ayaw nila mag effort haha. 1 week before mag paparamdam na ko pero waley pa din haha.

mommies yes ginawa ko yan pinaalala ko week before mnag advance gift nga ako iba pa bday gift niya tas sinsabi ko na wag muna masyado bonggahan akin.haha.kaso nganga pala.hahahha

Hindi din mapagbigay si mister ko ng "material gifts" kase everyday naman nya pinaparamdam sakin yung love nya by his efforts. Yun lang sapat na for me.. ❤️

hahaha ako din ganyan matampuhin.Parang mas importante pa nga sa kanya yung mama niya at mga kapatid kesa sa pamilya na bubuuin namin.Okay lang yan di ka nagiisa

4y trước

pag lumabs na si baby mo mommy. ms doble ang saya.. keep on praying mommy. and hindi ka nagiisa. you have your family too. dun ka sa aalagaan ka❤️

husband ko din.. hindi xa mgkukusa mgbigay ng gift.. pero ngpapabili nlng aq ng gusto ko.. bibilhin nia nmn kya ok lng. bsta kmi ni baby priority nia..

di naman kailangan ng regalo para masabing appreciated ka ng husband. minsan s mga panay magregalo sa sa wife my tinatagong kasalanan hehe

Ewan ko ha pero parang ang oa naman na makaramdam na hindi naaappreciate just because anniversary at walang regalo.

4y trước

Tama. May mga lalaking nabubwisit sa ganyan. Mamaya maging cause pa ng hiwalayan nyo yan. Chill lang.

you are love mama 🥰