PCV libre na sa center ng Manila

Yes! Libre na PCV sa center ng Manila. Nagpunta kami kahapon. Tipid ng 4,500. Hehe. Last last week lang daw nalibre. Pa vaccine na mga babies nyo mommies! Laking tipid kasi 3shots un eh. May libre pang Vit A, oral polio and MCV. Note: Libre lang sya pag 1 year old pababa si baby. Pag 1 year and up na, hindi na linre Brgy 189 kami ng Manila sa may Bo. Obrero?

4 Các câu trả lời

Yan! Ganyan ang magagandang post na dapat mabasa... Very good mamsh thanks for the info.. Mas okay yan nakakatulong ka sa mga users dto... 💕

Sabi nun nurse s center nmin, nun last yr p dw po ngsimula maging libre s kanila ung PCV..swerte natin..😁😁😁

Kahit saan po kaya sa Manila yan? Dito din kaya sa health center sa may earnshaw sa sampaloc?

Ano po yung PCV? Ftm here :)

5y trước

Ahh. Thank you po mumsh 😊😊