pcv vaccines

Bakit ganun? Ang mahal ng pcv sa center. 3900 isang shot lang un Huhu nakakaiyak ung price meron ba ditong nakapagpaturok nun ng libre sa mga baranggay? Taga brgy 175 po ksi ako. Hayyyy...

13 Các câu trả lời

Ung pneumonia ba un sis? 4500 sa pedia ng anak ko. Pero sa center dpat mas mababa pa. Mejo mahal dn edi sana sa pedia kna branded na. Ung iba tlga sa center may bayad kht bulutong ngtanong ako 2k dw.. sa pedia ng anak ko 2400 ganun dn d dn tau nkatpid

5y trước

San po ba kau? If looking for pedia madami po sa opd ng mga ospital, try to search internet dn may mga grups of mom pwde pagtanungan mga best pedia near ur place. Mas ok habang maaga may kilala n kau pedia para in case of emergency may mttakbuhan kau kc sa center kdalasan by sched lang minsan wala pang doktor. Mas ok na specialist ang ttingin sa anak ntn pag may sakit na d maiiwasan. 😊

Bkt po may bayad kc bsta sa center libre po dapat un..samin dto libre kya dlwng shot nya sa center pro unang shot nya sa pedia kc chineck ko muna ung brand kung magkapareho ba sa pedia.kya nkasave narin ako kc 4k dto sa pedia nya

5y trước

Pero mostly kc sis libre na ang magpaimmunize sa center kya meron nga cla eh kc ibibgay nilang libre..san po ba location nui

ang pcv poh mahal poh talaga kahit sa center poh nag ask din yung friend ko na mother din sa center mahal poh talaga ang pcv vaccine nag ask rin poh siya sa mga private mahal poh

sa center lang kmi nagpapaimmunize kay lo libre naman.... sabi kasi ng ob ko dati prenatal din daw ko sa center at doon lang paimmunize kasi same lang naman kung sa private

5y trước

baka depende kung saang center.... libre pa naman dito sa amin....

D po ba kya nga center dapat libre? Dto po smin libre lahat ang turok.. Ireport nyo po bka nman nandadaya na cla

Sana ksi nagbbgay sila resibo kpag bbilhin sknila pra legit tlga.

Libre po yan sa health center ng baranggay pareho lang din naman po

5y trước

Shady. Free dapat sa health center. Baka kinukurakot yang pera.

Ang mahal nman niyan Kung sa center, halos ka price lng sa pedia.

5y trước

Oo nga sis. :(

Libre dapat yun sa barangay. 4500 sya sa private.

Libre po vaccines sa mga health centers.

5y trước

Hindi po ata kasama pcv dun momshie 😥