5.3 kgs baby

Yep, she was born weighing 5.3 kgs. Scheduled cs po ako kaya ang daming nagsasabi na sinadyang palakihin si baby sa tiyan ko which is not true. I have diabetes and to be honest mahirap na macontrol blood sugar ko, and that caused her to be that big. Sa sobrang laki niya, need niya lagyan ng oxygen kasi hirap siya huminga. Nasanay din siya sa mataas na blood sugar ko nung nasa tiyan pa siya kaya the moment na pinaghiwalay kamk, biglang bagsak sugar niya. But thanks God she's all good now. She's turning 6 months tomorrow and we can't wait to give her first food ❤️ Sino po diyan may malalaki rin na baby? Lemme hear your stories

5.3 kgs baby
25 Các câu trả lời

Sa panganay q 7 years ago 4.5 klg. Po sya via normal.. naipilit ni ob inormal..normal po lahat ng laboratories ko that time d lamg cguro namonitor ni dra. Ung timbang ni baby.. ngaun po sa 2nd baby q 3t weeks na ko 2.5 kilos sya last check up.. hoping and praying na d masyadong malaki c baby k baka d kona kayanin umire pa ulit ng 4 na,kilo😁 super hirap ideprive ang sarili sa pagkain..kinsan niloloko ko na sarili ko na mag dïet pero maya maya cge ako nguya..haaay🙈

My baby was 3.89 kg when he was born. 😅 Hindi ako diabetic, at okay lahat ng tests ko. I gave birth via assisted vaginal delivery. Ginamitan ng forceps para lumabas si baby. Ang haba ng tahi ko but thankfully naka-recover din agad. He, on the other hand, had to stay at NICU for four days kasi kelangang obserbahan baka may impact sa kanya yung forceps. Thank God wala naman at sabay kaming nakauwi from the hospital. 💓

Good day po. Kinkabhan din. Po ako kasi sabi po bka maging mababa po ung sugar ng baby once maipnganak ko po kc bglang taas din po ang sugar ko last 3mos po dko po n monitor gwa ng lockdown po.. End. Of my po ako pwedeng manganak po. Ngdiet po ako last 2 weeks pasok nmn po ako sa range. Ang prb daw po ung last 3mos na nasanay si baby s high sugar. Paanu po mangyyri kpg ganun po? Dpo ako mplgay. Slmat po. Godbless po

4y trước

Salamt mommy therese. Ngpcheckup po ako. Salamt sa diyos di nmn po need n mg insulin po. Tuloy ko lang po ang diet kasi pumapasok nmn po sa normal range. Good to hear po na okay po kayo ng baby. Godbless po

I was diabetic as well nung nabuntis ako. Diabetic plus uti pa. Thank God na control ko sugar ko after 2 weeks. Buti nalaman ko agad at nakaya pang e control. 3.065kg lang si baby ng lumabas. Anyhow, congratulations po and God bless you and your lo mommy. Iba2x man tayo ng struggles during pregnancy and during childbirth , we are all still wonderwomoms. 😊

Gdm din po ako, 3.95 kgs si Baby ko nung lumabas, malaki na daw yun via cs po. Controlled diet naman po and sa kabutihang palad normal naman sugar ni Baby. During labor, kinukuha ang bs ko and normal naman. 40 weeks and 1 day, inenject lang siya ng antibiotic, nakakain na daw kasi ng dumi nya. She's one month and 23 days todays. 😊

15wks and 4days na akun buntis, and i have a diabetic simula sa pananay ko. Panganay ko is 3.9kilo thanks God kac kinaya ko norma ldelivery, ngayon po same situation po bigla pong tumataas blood sugar ko bigla din pong bumababa. Crackers lang po ako now rice. Nag substitute nalang po ako ng ibang carbs. Basi sa OB ko.

Anak ng friend ko ang laki pero d po siya diabetic. Kawawa talaga ang baby pag diabetic ang mama may epekto rin po yan sa kanya...for some i know bulag ang baby ng iniluwal ng mama. Thank God your baby is ok....ask your pedia what is best food for yoir baby na macontrol ang sugar ng bata.

Same here po. 4.4 si baby ko. Diabetic mom too. Almost 1 week sya sa nicu due to infection. Mataas daw wbc. Ngayon 10 mos na sya, a very happy and healthy baby. More on veggies sya. Kaya lang due to lockdown, cerelac sya pag no choice 😁

Diabetic din ako but 3.33kg lang naman si baby nung lumabas at thank god nsd kami.. bagsak din sugar niya pagkapanganak ko so kelangan pa iobserve for a day kung magiging ok at buti na lang umokay naman, nakauwi kami a day after delivery..

4y trước

Same po tayo, mga 1 week ko lang ata nabigyan ng breastmilk si baby kasi di siya inallow mag breastfeed dahil may nakasaksak na oxygen. Okay lang yan mommy, breastfeeding or not, ang importante healthy si baby. Pero sana naman wag nila mamana.

Since nagbuntis po ako, nun nagpa 0.75ogtt test ako nalaman na malapit nko sa borderline ng mataas na sugar. Nagcontrol lng po ako sa pagkain. Pro scheduled CS po ako dhil sa history ko ng cord prolapse.