doc

May yeast infection po ako .. wala po ba ung epekto sa baby ko?

1 Trả lời

Pg pinabayaan po mgkakaron po ng effect ky baby un..

4y trước

No sis. Ang yeast infection ay common nga sa pregnancy pero ito po ay ginagamot. Kaya kapag check up tinatanong tayo ng OB kung makati ba ang discharge natin or mabaho para magamot. Kasi in the long run pag napabayaan ang yeast infection may effect sya sa baby mo. Kaya mas mabuting magpacheck up ka kesa nakikinig ka sa sabi sabi ng iba. Better safe than sorry.