yeast infection

Delkado po ba ung yeast infection?? And pti ung pag ggamot nya.. :(

2 Các câu trả lời

Delikado momsh if di magamot. Naexperience ko yan. Binigyan ako ng 7 suppositories and after nun okay na ako. Umiinom nalang ako ng yakult or yogurt minsan kasi good daw yung probiotics sa yeast infection.

5y trước

Nag greenish ka rn ba? So far ngaun nag lelessen na. Pero nllabasan prnnako ng fluid. Pg iihi ako sumasama. Nggng white fluid n ngaun. Ano kya ung fluid na un. Normal kaya?

Kkuhaan p dw ako ng test e. Ung popsmir. Pero kylngan 2weeks no sex. Jusko dna mgmot agd. Public hosptal kc ko..