ask ko po ng p. t aq 5days delay ako

yan po kinalbasan sa p. t ko, ilang days po ba bgo ma tract na ikaw ay pregnant

ask ko po ng p. t aq 5days delay ako
35 Các câu trả lời

bakit naman aku 5days din akong delay nun pero lumabas sa p.t ko dalawa agad pero yung isa malabo

6y trước

hmm.. normal lang yan sis kasi yung mga kakilala ko 1month pregi na pala sila pero dinugo parin sila ibig sabihin daw nun nag babawas lang daw yun

nag pt kasi ako 1month delayed para sure na positive yung result sa pt. pero try mo ulit mag pt.

Para sure ka. Try magpacheck up or kung gagamit ng pregnancy test 2 or 3 weeks after

try mo uli after 3 to 5 days pero kasi may faint line na siya possible preggy ka but try uli

Ulitin nyo po ulit. Do it preferably first thing in the morning and try other brands ng PT.

Yung line parang hindi tapat sa Test line... Try mo nlng after 2 days para sure po...

positive yan mamsh. malabo lang isa guhit pero dalawa silang guhit hindi lang isa

2 weeks of missed period ,visible n ang Big Fat Positive,base in my experience

neg mamsh.. try ulit after 2weeks.. or muchbetter.. sa ob ka mag pa check..

ako sis 4 days delayed lang ,2 lines agad lumabas malabo lang ang isa .