my first p. t ever. 2 weeks delay. ilang weeks ba dpat mg pa first check up momshies.=)

my  first  p. t  ever.
2 weeks  delay.
ilang  weeks  ba  dpat  mg pa  first check up momshies.=)
26 Các câu trả lời

thanks momshies sa pgsagot.. sa bilang ko 6 weeks na si baby. bukas pacheck up na kmi. ❤️ super excited na din. nd nmn ako nkkramdam pa ng hilo or morning sickness. parang normal lang . pero nlaki na tummy ko.

2weeks?same Tau nag p.t mom's delay 2weeks pero nag pa transV ako 6weeks n pala haha meron na sac 🥰🥰and meron na din heartbeat 💓💓 nagpachek up ako the day after ko malaman na positive p.t ko,pacheck kana mom's ,,

Pa check-up na po agad once na nalamn mong preggy ka. Para mabigyan po kayo ng tamang vitamins ❤ Congrats po.

Pwede naman na ngayon pero mas okay kung mga 1 month pa para makita mo si baby at marinig muna heartbeat nya

pacheck up na po kayo para malaman nyo mga bawal kainin habang preggy ... itanong nyo po sa ob ...

right after na malaman mong preggy ka momsh..para monitored ka na ng OB..😊 congrats po

Need check up agad mamshie para proper treatment kau ni baby🥰❤️

positive na po yan.. 3mos bago ako nagpacheck Up.. sa center

Pacheck ka na po mommy the moment na nalaman mong pregnant ka po.

right after mo pong malaman na buntis ka para ma TVS ka din po