First PT

yan ang PT ko noong November 6, i don't know if makikita nyo pero faded sya, nakita ko pa yung mga past-past-past ko na PT walang ganyan. Pero i'll try to test again on 14-16th this month kasi dapat period ko ay Oct. 29&30 walang dumating. Sobra ako nahihilo kapag 10am na kahit anong kainin ko after nahihilo na ako at nasusuka. Halos pakiramdam ko nanghihina ako hindi nawawalan ng saliva ang bibig ko compare to my normal days, actually para lang mapigilan ko pagvomit ko yung dila ko nasa ngala-ngala ko na. Ano ba dapat ko gawin para tumaas HCG level ko? Salamat God bless us!

First PT
2 Các câu trả lời

Negative Blood test mamsh if di ka convinced.

Negative

5y trước

kasi dapat oct. 30&31 period ko di dumating and dumating ay hilo at pagsusuka