NEED SOME ADVICE

MY LAST PERIOD NUNG APR 30 PA. THEN UNTIL NOW HND PADIN DUMADATING PERIOD KO, NAG PT AKO 1WEEK AGO. AFTER KO MAGKA MORNING SICKNESS, THEN THIS PAST WEEK ANDAMI KO NG NARARAMDAMAN. LIKE PREGNANCY SYMPTOMS. PERO NEGATIVE PT KO, AND 1TIME LG AKO NAG TAKE TEST. POSSIBLE BA NA PREGGY AKO? IM ONLY 18, TURNING 19. HUHUHU! NEED KO ADVICE ANO DAPAT KO GAWIN TO KNOW IF PREG BA KO. ADVANCE THANKYOU MGA MAMSH :)

1 Trả lời

Try mo mag PT sa morning para accurate. Make sure na nanghugas ka muna before mo ipunin yung ihi. Mas accurate kasi sa morning kasi dun mas ma measure yung Hcg count mo.

5y trước

Napaka aga ko cguro mag pt kaya mag negative??