Hi po,gagamitin kopa din kaya kay baby ang apelyedo ng papa nia? Kahit wala na kami.? 😟😟tIA

21 Các câu trả lời

Kung kasal kau mamshie YES po😔 mamy right pa din po sya. Pero kung hindi depende po sau un kung like mo talaga maging part pa sya ng life ng baby mo. Or depende kasi po yan sa situation baka kasi possible pa din naman mag kaayos kau. 🙏

for me much better kong iapelyido nyo na lang po, sa kin kasi base sa experience ko naghiwalay kami 3years di sya nakaapelyido sa papa nya now nagkabalikan kami mahirap tuloy ipalagay ang apelyido nya 🥺

depende kung kasal kayo... isunod mo sa kanya para iwas documents complication in the furture kung hindi naman kayo kasal... at di na sya magpaparamdam at wala balak magparamdam kahit sa bata.. wag na po..

Choice mo po yan mommy. Kung kasal naman po kayo at nagbibigay ng suporta sa anak niyo, isunod mo nalang sa apelyido ng tatay niya pero kung hindi naman, siguro wag nalang.

kasal ba kayo? if kasal po kayo yes po, pero kung hindi ask niyo po siya kasi pipirma siya sa live birth ng bata, kung ayaw niyo naman ng hassle kahit hindi na

dipende po sayo kung okay naman kayo kahit hiwalay na kayo at nagsustinto siya go pero kung wala wag na te saiyo muna lang i apelyedo

depende po sau momsh kung deserve naman po ng ex nyo at kung responsable namqn po sya sa baby mo kahit wala na kau why not po dba .

Depende po sayo mommy, lalo na kung kasal kayo at nagsusupport naman, yes. pero kung hindi na, wala nang paki, siguro wag nalang

dependi po sau yan sis. kung ok s tatay dalhin apelyido nya pwd sya mg perma kung ayaw nya. s inyu nlng po.

same here momsh 😔 iniwan din mas matimbang pamilya nya kesa sa samen😥 im 8 mos preggy