Hi po,gagamitin kopa din kaya kay baby ang apelyedo ng papa nia? Kahit wala na kami.? 😟😟tIA

21 Các câu trả lời

Depende kung gusto mo pa syang maging part ng buhay ng anak mo. Kung hindi na, wag na.

Kung andun po sya to sign na birth cert momsh. Pero kung wala po, void po yung cert

Pwede po pero kailangan i-acknowledge ng father na anak nya si baby.

Hi Mommy ! Yes gagamitin mo dahil siya yung tatay ng anak mo 😊

If nagfifinance naman sa inyo why not kung hindi naku wag na

for me wag n sis ikaw din mag sisisi at the end opinyon lng

basta tanggap ng ama pwede pero kung hindi wag na

if kasal yes Kung Hindi Naman wag nlng po

dpende kung pipirma tatay ng bata

yes, para sa sustento