Cả nhà ơi e sắp dc 27t mà nằm xuống là đau lưng ko tài nào ngủ được trong khi rất buồn ngủ.

7 Các câu trả lời

mua gối cánh tiên về nằm đỡ phần hông đi bạn ơi. mình cũng đau k quay nổi người mà giờ hết rồi nè. chỉ còn đau nhẹ nhàng thôi.

m nhờ ck xoa bóp cho đỡ đau nè, m có thể mua gối chữ U cho bà bầu để nằm thoải mái hơn.

bầu nên thế í m m nhờ ck massage nhé, m có thể tập các bài yoga cho bà bầu nữa

mom bổ sung canxi vào, ăn hải sản như tôm cua vào và nói Ck xoa bóp cho nha mom

bầu à z đó m nhờ ng nhà massage cho m

nói ng nhà massage thôi m ạ

xoa rượu gừng xem mom..