Bé 3 thang uông sữa ct đg đi phân xệt màu xanh 2 n 1 lần tự dưng đi phâ lỏng vang sủi bọt nhây di 3l

8 Các câu trả lời

bé có bú mẹ k mom? có thì mom xem lại mom có ăn gì lạ, chua, cay, nóng và tanh, nhiều dầu mỡ k nha bé bú sct thì phải vệ sinh bình và pha đúng hdsd nha mom phân nhầy là có vấn đề đó mom

Bé dưới 6 tháng phân đi còn xì xoẹt theo các kiểu lắm, nên mẹ theo dõi thôi. Khi nào phân đen, có mùi tanh hoặc phân trắng thì phải đi khám ngay nhé

Các mom ơi bé nhà em cho bé bú sct mà bé đi phân nv có sao kh ạ các mom🥺em lần đầu làm mẹ nên còn bỡ ngỡ lo quá xin các mom giúp em ạ

này là có bú mẹ nè

bé có bú mẹ ko mom

có bú mẹ ko m

bt m..

3y