E bầu 32 tuần mấy hôm nay chân cứ bị chuột rút nhiều các mom có cách nào đỡ hơn k a

13 Các câu trả lời

uống thêm canxi, ngâm chân nước ấm, tập duỗi thẳng chân ra nhiều.. bảo ck xoa bóp cho nữa mom..

kiểm tra nếu thiếu canxi phải uống thêm, ăn chuối chín, sữa ấm, mátxa trước ngủ m nhé

mom đi khám nói BS kê canxi bổ sung nha, Ăn nhiều hải sản như tôm cua vào

bo sung canxi thêm mom...kê cao chân lên mom, tối kêu ck xoa bóp jk mom

nằm ngủ phải kê chân lên cao m ạ

m thử ngâm nước ấm và matxa nhé

bổ xung thêm canxi vào mom

M khám bổ sung thêm canxi

liêu thiêu canxi ko m

ăn chuối m