Dòng sữa nan Nga với sữa ildong plus hàn thì loại nào tốt hơn v các m

20 Các câu trả lời

sữa nào cũng tốt mom ơi, do thể trạng của con có hấp thụ dc hay hợp sữa nào nữa

sữa nào cũng tốt mom ạ. Chủ yếu là con mom hợp loại nào, hấp thụ tốt hay ko thôi

chủ yếu con chịu và hấp thu sữa nào thôi à, chứ thấy sct cũng tốt ich như nhau

tùy mom ơi. nan Nga thì mát mà k tăng cân còn idong thì. tốt cho hệ tiêu hoá ạ

tùy thể trạng của bé hấp thu mom ơi, mh đang dùng nan nga, ko biết sao

câu cũ bị đào lên hơi nhiều, giống em ghê..😆😆

còn do bé có hấp thụ tốt ko nữa mom ạ

quan trọng khả năng hấp thu của con nè m

có bé sẽ hợp từng loại khác nhau m ạ

quan trọng là con m hợp loại nào nhé