Có mom nào mỗi lần bố bé gọi đt cho bà nội thăm cháu xong là bé trằn trọc khó ngủ k ạ .

#xin_ý_kiến #Mẹ_sau_sinh #tập_đầu các mom cho em xin ý kiến với ạ . Em hiện đang ở nhà ngoại chăm bé , mà mỗi lần bố bé gọi đt về cho bà nội thăm cháu là y như rằng tối đó bé khó ngủ , trằn trọc bế bồng trên tay cũng ngủ k sâu giấc (những ngày khác bé vẫn ngủ bình thường trừ những ngày gọi cho bà nội) có phải mình hơi nhạy cảm hay là do bé bị quở ạ . Chứ thấy con ngủ hay giật mình thương lắm ạ , mình thức theo con cũng đuối theo . Và có nên nói trực tiếp với bà k ạ , các mẹ cho e xin ít ý kiến chớ để v e stress quá . Đã v mỗi lần gọi lúc nào cũng nghe bà nội nói về vấn đề cho bé ti sữa ( e cho bé ti sct vì e ít sữa k đủ bé ti) có lần bà con bảo cháu ti ít sữa ngoài thôi ti sữa mẹ đi chớ ti sữa ngoài nhiều tốn tiền bố lắm ( thế là đêm đó bé ti sữa 1 tí là bỏ bình nhè ra cho dù đang đói , phải mất rất nhiều thời gian bé mới chịu ti lại) . Haizz cảm thấy mệt mỏi thật sự các mom à , riết hồi mình k muốn nc bên phía nhà nội nữa phải chăng do mình k kiếm ra tiền nên mới v k ạ .

6 Các câu trả lời

minh cung thấy có nha.bé khó ngủ