Có mom nào bị bất đồng ý kiến với người nhà trong việc chăm sóc và nuôi con k ?

#xin_ý_kiến mình thì muốn chăm sóc và nuôi con theo khoa học như rèn cho con tự ăn tự ngủ (theo phương pháp easy ) , rơ miệng bằng nước muối , k cho con uống nước( bác sĩ cũng bảo v) , hút sữa cho con ,...mà bị phản đối quá , cảm thấy mệt mỏi thật sự , k biết sau nay đến thời gian ăn dặm sẽ ra s nữa đây . Cảm giác như con mình mà mình k có quyền quyết định.

2 Các câu trả lời

quan trọng là độ cứng của m như nào thôi