Có mom nào biết ăn gì vào con ko ạ Em tập đầu mang thai nên ko rành ạ nay em được 27tuan bé đc 1270g

8 Các câu trả lời

to quá mấy nữa khó đẻ , mổ hại người lắm mom ạ . bữa mik 27 tuan bé được 1kg mọi người cũng bảo to rồi

3y trước

cảm ơn mom nhìu😊😊

con mom hiện tại là to quá rồi mom à. 27w chuẩn có 875g thôi. to quá ăn dao nha mom

3y trước

họ đâu có kiến thức đâu mom ơi. mom lên google tìm bảng cân nặng thai nhi theo tổ chức y tế thế giới WHO là ra thôi. Mình lúc bầu 27w con có 960g thôi mà cuối cùng ăn dao con to hơn 4.3kg đây mom

mới 27 tuần mà 1kg2 rồi,mom to rồi á,đừng nuôi con trong bụng to quá mom ơi.

3y trước

em cảm ơn mom nhìu😊😊

Bé mom to quá r. Mom muốn to nữa dễ ăn dao đấy

3y trước

z mà nhìu người nói sao nhỏ quá mom ơi🤧🤣

bé vượt chuẩn cân nặng mà m ơi..

bé m to quá rồi nè

Bé Mom vượt chuẩn oy mà

3y trước

em cảm ơn mom ạ ❤❤😊

thai to rồi đó mom