Bé mình đc 16t nhưng bé cứ mím chặt môi dưới.bé nún như ty mẹ.các mẹ có cách nào k mím k chỉ e với

11 Các câu trả lời

tới giai đoạn thì hầu như bé nào cũng vậy hết nè mom, để ý và nhẹ nhàng kéo môi bé ra thôi mom

đẩy bài cho m bé mình 8m cũng thấy mím môi dưới suốt. chỉ sợ sau bị lệch khớp cắn

có khi do bé ngứa nướu đấy mom, mom kiểm tra xem con có dấu hiệu mọc răng ko.

2y trước

nhưng mình sợ bé quen mồm r cứ mím ý

bé nhà mình 2th rưỡi cũng hay mím môi dưới, chắc bé buồn miệng quá m

Bé mk 5 tháng cũng vậy nè, kệ bé tự bỏ thôi chứ có cách j đâu 😂

k biết cái trò đó của bé khi nào bỏ nhỉ?hay con đói quá ta???

2y trước

k biết khi nào Bé mới bỏ nữa.chắc k phải bé đói đâu.tại mình đưa đồ ăn bé CX k ăn

chắc bé quen, từ từ bé bỏ thôi m

2y trước

mình sợ bé bị nghiện luôn ý

bé nghịch tí thôi mà 😂😂

bé mk cũng v k sao đâu mom

hay bé đói? 🤔

2y trước

vậy thì mom ktra miệng lưỡi con xem. có khi bị j đó làm con ko muốn ăn