Các mom có cách nào giúp bé k biếng ăn uống sữa được khi bé 10 tháng mọc 2 răng sữa ở hàm dưới k ạ

12 Các câu trả lời

biếng ăn khi mọc răng là chấp nhận thôi mom ạ,mom chịu khó làm các món ăn đẹp mắt thử xem con có thích ăn k

bé mk mọc răng làm biếng ăn lắm ,đau nhứt khó chịu bé uống sữa cũng ít,qua đợt mọc răng ăn lại bt

chịu thôi m, mọc răng đau nhức bé khó chịu nên biếng ăn lắm, chờ hết đau bé sẽ ăn uống bt thôi m

bé lên răng thì sẽ biếng ăn sinh lý thôi mom, mom cho bé ăn thức ăn loãng thôi, đừng ép con

mọc răng đau khó chịu con nên con biếng đó mom, vài bữa hết là con ăn lại bt àh

bé mình 8m đang mọc răng cũng lười ăn lười uống quá

quan tâm, bé nhà mk cũng sắp mọc răng

bé biếng ăn? hay k biết ăn gì mom?

Bé mọc răng nên biếng ăn đó Mom

bé mọc răng sẽ biếng ăn m ơi..