e bầu đc 31tuan mà e hk thấy ngứa ngáy nhưng lại ra khí hư nhìu có s hk ạ em lo quá 😰

9 Các câu trả lời

giữ vệ sinh kỉ càng sạch sẽ. lau rửa cẩn thật giữ cho vùng kín khô thoáng. chứ thấy k ngứa mà ỉ y để bị viêm nhiễm khó trị lắm. hồi bầu mình cũng khí hư nhìu thêm thời tiết nắng nóng chuyển qua bị viêm nhiễm luôn. đặt thuốc mãi k khỏi. may mà sanh mổ. sanh xong tự dưng hết. giờ sợ cảm giác bị viêm nhiễm lắm.

Giai đoạn cuối thai kì khí hư có ra nhiều hơn bình thường cũng ko sao đâu ạ, miễn ko có mùi hay màu sắc bất thường, ko ngứa ngáy ko đau thì mom đừng lo nhé. Vệ sinh sạch sẽ, thay quần lót 2 lần một ngày, chọn đồ lót bằng cotton để ko gây bí nha mom

M đun nước lá trầu không rửa nhé. Nếu vài ngày vẫn ko đỡ thì cần đi khám nhé. Đã thấy ngứa mà ra khí hư nhiều thì có thể là viêm nhé

Ko ngứa , ko hôi,ko đau thì bt Mom nha

ko sao nha m. rửa sạch sẽ là đc nha

ko hôi ko ngứa thì ko sao m nhé

m nấu nước lá trầu rửa nè

k hôi k ngứa thì k sao đâu m.

k sao mom đừng quá lo