Có ai dóng e k? Bầu 27 tuần mà nó ợ nóng khó chịu riếc . Nhợn nhợn riếc là dấu hiệu gì ạ

10 Các câu trả lời

mom đừng ăn đồ chua,cay, nóng, nhìu dầu mỡ nha mom ăn sữa chua, uống nhìu nước và ngủ đủ giấc vào nha mom

m hạn chế ăn đồ chua, cay, nhiều dầu, đồ khó tiêu. sau bữa ăn m ăn thêm sữa chua nè

Nghén thôi mom, chắc khó tiêu. Mom ăn ít lại, ăn sữa chua sau bữa khoảng 1h cho dễ tiêu

do dạ dày bị đôn lên với mom tránh ăn dầu mỡ nha, trước đây t hay bị lắm.

m nên ăn sữa chua và uống nước ấm nha m

ko nên ăn dầu mỡ nhiều nha m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

có thể là nghén lại đó m

m ăn sữa chua xem sao

uống nước ấm m