Bé e 4th chỉ đc 5kg e dặm sct thêm bé uống k chịu r ọc,đó giờ bmht có cách j bổ sug thêm cho bé k ạ

8 Các câu trả lời

Mom uống nhiều nước ấm, ăn đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ, cho bé bú thường xuyên để sữa nhiều và có dinh dưỡng cho bé bú nè

Mẹ bổ sung thêm vitamin để chất lượng sữa dc tốt hơn. Bé bú tổng bnhiu ml một ngày

3y trước

M ktra tả con xem để xác định con có bú đủ k? Còn nếu bé bú no mà lên cân chậm thì chắc do cơ địa con kém hấp thu miễn s con vẫn vui chơi bth là dc r

kham khảo bs bổ sung vitamin cho bé chưa mom

mom bổ sung vitamin thêm cho bé

chúc bé mau ăn chóng lớn

bs thêm vitamin cho bé m

chúc mom nhiều sk

đẩy bài cho m