thôi nôi bé ngày âm hay dương

#xin_ý_kiến Cho e hỏi mấy mom với bé con e sn ngày 21/5 dương lịch và âm lịch là 29/4 nhuần 2 tháng 4 bé con e là tháng 4 đầu , 2 vk ck e tính cúng thôi nôi ngày 21/5 dl, thì hôm qua thấy có c đăng hỏi cúng thôi nôi ngày nào thì nhiều c vô nói ngày âm, mà e lên gg thì tính nếu bé sn tháng nhuần thì cúng trước 1 tháng phải k ạ, như bé con e thì nếu cúng ngày âm thì phải 1 tháng nữa mới tới 29/4,còn ngày âm thì còn 10 ngày nữa,e cũng k biết sao nữa.Tối mới đọc trên gg là nếu tháng nhuần cúng trc 1 tháng mà tối là 29/3 sao kịp huhu .Cho em hỏi giờ mk cúng ngày âm đc k ạ

10 Các câu trả lời

thôi nôi tính âm lịch m à. Nhuần thì nhuần, cứ tính đủ 12 tháng âm thôi

3y trước

cảm ơn mom nhé đọc gg nên hoang mang

thôi nôi là tính theo lịch âm m nhé

tính theo lịch âm ak mom

thôi nôi là j nhỉ

cho mình học hỏi

cùng câu hỏi

ngày âm m ạ

tính lịch âm nha m

3y trước

cảm ơn mom

ngày âm m