Các mom ơi cho em hỏi . Đo độ mờ da gáy . Tầm chi phí bao nhiêu ạ ??

24 Các câu trả lời

siêu âm bt á mom. nhưng thương ở tuần đo sẽ làm thêm double test. tript test or nipt. mỗi loại se có giá kháv nhau. đợt mình làm double 500k

3y trước

mình sa 50k vs thử double 500k ah

bình thường mom siêu âm thai nhi hàng tháng bao nhiu thì siêu âm độ mờ da gáy cũng bằng giá lun nha

Chỗ e hình như có 120k à mom còn xét nghiệm các thứ có 220k siêu âm 4d 70k

đi siêu âm bsi đo luôn c ạ. :v nhưng phải chú ý đi đúng tuần nhé.

đo độ mờ da gáy, kèm làm các xét nghiệm nữa thì 1tr mấy ạ

như siêu âm bt thui mom.. Co lam xét nghiệm j hui 12t e mất tới 1tr mấy

4y trước

có mom e làm trong bệnh viện á nên có 1tr mấy ...tháng sau lấy kết quả

siêu âm đo luôn. có làm double test thì tầm 1trieu

e bữa đi đo với làm xét nghiệm hết 1tr7 á mom

em đi phòng khám siêu âm ngta đo cho luôn à..

Như đi siêu âm bình thường m ơi