Con e 2m15d mà giờ thích bế lên vai thôi ngủ cũng bế lên vai ko biết có sao ko vì sợ sớm qá ko các m

9 Các câu trả lời

bế chút thôi thì đc chứ đừng quá lâu mom ạ, xương sống bé còn yếu nên bồng vác lâu ko tốt nè. Mom bế vác bé thì ngả người ra sau cho bé nghiêng dựa vào mom nha

bế lúc thôi m thực ra bé nào cũng thích bế vác í nhưng k nên chiều í vì cổ cột sống còn yếu m ạ

m đừng bế như z lâu nè, hại xương bé với lại bé bị quen sau này mệt á m

bế chút thôi chứ giờ bé còn nhỏ k nên bể lâu đâu mom

con chưa cứng cổ m, ko bế như vậy thời gian dài

bế riết sau này khó mà rèn lắm nha m ơi

giống bé mh ak, hầu như bé nào cũng v ak

bé còn nhỏ không nen auk mom

hạn chế bế vác mom ạ