E mới được 11tuần 5ngày mà tăng 4kg r có nhiều quá k ạ , ăn gì để vào con ít vào mẹ khi mang thai ạ

Xin ý kiến

9 Các câu trả lời

mom ăn sữa chua, khoai lang, bí đỏ, chuối chín, đu đủ chín, hột vịt lộn là vào con hết á

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, cá hồi, các loại hạt nè

ăn sữa chua, chuối, bơ, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường nha mom

mom ăn uống bt, ăn thêm sữa chua, khoai lang, uống sữa tươi k đường

m ăn khoai lang bơ chuối chín trứng lộn nhé

Mom hạn chế tinh bột và đồ ngọt nha

mom hạn chế đồ ngọt lại là đc..

hức m tăng 4kg mk tăng hơn 5kg nè

tăng vậy cũng dc mom