Bé nhà được hơn 8 tháng mà k chịu ăn dặm. Bột hay cháo đều k chịu. Làm sao đây ạ ????

11 Các câu trả lời

m cho bé ăn ít thôi theo nhu cầu của bé bé mình cũng đã từng vậy nấu rồi mẹ ăn m làm nước dashi rồi nấu cùng bột hoặc cháo xem bé có chịu hợp tác không bé mình thì hôm nào nấu nước dashi thì ăn ngoan hơn

ca này căng 🤧 phải tập từ từ thôi mom, ngày cho ăn nhấm nháp 1 2 muỗng xem, chờ đói mới cho ăn

con mình cũng vậy đó, đút 1 muỗng thôi, muỗng sau là ngoảnh mặt khóc

3y trước

y nhau luôn ạ

chờ bé đói cũng ăn được 2 3 muỗng thôi. không chịu ăn thêm

Mẹ cho bé uống sữa rồi khi bé chiu ăn dặm.mình cho ăn sau

cô gắng kien nhẫn tập thui mom be e cũng vậy ăn toàn ngậm

Bé chưa muốn ăn.từ cho ăn mom

tập từ từ chút 1 thôi m

Tập cho bé từ từ thui m

tập từ từ thôi m