Bé bị giật mình, vặn mình thì dùng thuốc j dk ạ.

7 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường, bé nào cũng thế, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

trẻ sơ sinh thường hay giật mình và vận mjh ak mom wa 3 tháng ht ạ mom nói bs kê d3 cho bé buổi sang tắm nắng cho con

hiện tượng sinh lí thôi m ạ m đừng lo lắng nhé

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường mà m

dưới 3th vặn mình là bình thường m nhé

Trẻ sơ sinh vặn mình là bthg m nhé

cảm ơn mom nhé