Các mom thường làm gì để giảm stress sau sinh vậy ạ?

10 Các câu trả lời

Nhờ sự giúp đỡ của người thân, suy nghĩ tích cực hơn, chia sẽ việc chăm con vs ck,lên kế hoạch chăm sóc con,đừng quan điểm thù địch với mẹ ck, lun quan tâm đến ck nhiu hơn, đừng tự ti về ngoại hình, làm chủ dc tài chính....

mình thì chọn cách nghe nhạc, tranh thủ nghĩ ngơi vs mong con khỏe mạnh chứ chăm con stress lắm

này e chưa có kinh nghiệm cho lắm. do nhà nhiu ng phụ chăm nên cũng k lo lắng j nhiều

ở chỗ mình ko có chỗ tập yoga, với lại ko có ai coi con, 2 vc gây nhau, k nc

Luôn giữ tinh thần thoải mái tránh tức giận nhé mom

4y trước

mình với chồng cãi nhau, ko tránh nỗi mom

vẫn phải cố gắng thư giãn thôi m

nói dễ hơn làm 🙃 always

4y trước

quên mất 😂😂😂

coi hài và nấu ăn

e cùng câu hỏi

tui tập yoga