Các m oi ,cho mình hoi ,sap sanh minh nen chuan bị nhung vat dụng nào ,để cho sanh vay

Xin y kien

7 Các câu trả lời

đồ đi sinh thì ra cửa hàng mẹ và bé mua combo cho tiện nhé, ko sợ thiếu nhé. Rồi đem theo giấy tờ khám thai, sổ khám thai trong cả thai kỳ theo, CMND/CCCD, bảo hiểm y tế, tiền.

m sinh ở viện nào thì hỏi chỗ đó xem , hoặc hỏi mọi người từng sinh ở đó ấy, như chỗ mình thì dùng đồ bệnh viện, chỉ mang đồ khi về thôi

đồ sơ sinh mom ra shop mẹ và bé là có đầy đủ luôn nha mom khi đi sinh thì nhớ đưa theo cmnd, thẻ bh, giấy khám thai

tiền, giấy tờ, điện thoại, và chồng nếu có

giấy tờ tùy thân, thẻ bhyt, đồ dùng m

đồ sinh .hồ sơ kkhasm thai .bhyt..cmnd

đồ sinh.cmnd.hồ sơ khám thai.bhyt.