Con e 2thang,dang trong tk dan ruot sinh ly nhung 10 ngay ko ị.co nen lam gi giup con ị ko cac m.

11 Các câu trả lời

ko thụt ko bơm đít bé nha mom. Làm thế hư khớp rặn của con nha mom. M đã biết giãn ruột sinh lý thì tự khắc nó sẽ hết, tự ị thôi. Có bé 15 ngày mới ị nha m. Điều đó là vô cùng bình thường. massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ 10p. Tập động tác đạp xe cho bé 10p. Massage bụng theo chữ I Love U cho bé. Mom lên google tra sẽ rõ cách thực hiện nhé. Tuyệt đối ko dc thụt

Nếu con quấy khóc khó chịu thì m dùng bồ kết đun lấy nước ấm cho vào xi lanh thụt hậu môn cho bé. Còn bé vẫn ngoan ăn ngủ chơi bình thường thì thui

bé vẫn ăn ngủ chơi bình thường k quấy khóc thì k sao mom.. mom massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ để bé dễ chịu hơn nha..

bé k quấy khóc, ăn ngủ bt thì k sao mom ạ,mom có thể massage cho con theo chiều kim đồng hồ, theo dõi con thêm mom nhé

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú và massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nha mom

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé, m ăn nhiều rau như rau lang rồi cho bé bú nhé

nếu bé ăn ngủ bt thì thui mom nếu khóc thì massage theo chiều kim đồng hồ cho bé thì đc

xin các m cho e lời khuyên ạ.con em đánh rắm thối lắm rồi.con vẫn ăn ngủ ngon.

con vẫn ăn ngủ bt thì k sao đâu m

để tự nhiên m nhé