Đốt nhang muỗi cho bé đc ko các mom chứ may con muỗi nó chích bé hoài bật quạt mà nó vẫn chích 😂😂

9 Các câu trả lời

k nên nha bé hít k tốt lắm nếu đốt mom đóng kín phòng ẳm bé đi chỗ khác r nhang tàn mở cửa thoáng mới cho bé vào

k nên đâu m ơi, khói nhang k tốt nè. m sức dầu tràm cho bé, mặc quần áo tay dài cho bé hoặc cho bé chơi trong màn nè

có loại soap đuổi muỗi m mua loại đó dùng, hoặc có loại kem thoa đuổi muỗi remos dành cho bé 6 tháng trở lên ak

k nên đâu mom mom mua vợt bắt muỗi, bật quạt cho bé, rồi mua dầu khuynh diệp hoặc dầu tràm bôi cho bé

m dùng máy tinh dầu đuổi muỗi trên shopee á.. em mua và dùng thấy ok nè..

k nên m ạ m có thể bôi chút ít dầu tràm ngoài quần áo bé

nhang muỗi ko tốt đâu m nhé, nên dùng vợt điện m nhé

Ko nên Mom nha. Mua cái mùng nhỏ mà dùng cho bé nha

đẩy bài cho mom