Có mom nào có kinh nghiệm biết đc là bé trai hay gái ko ạ. Mình 13 tuần ạ

Xin các Mom cho e ít kinh nghiệm với ạ

Có mom nào có kinh nghiệm biết đc là bé trai hay gái ko ạ. Mình 13 tuần ạ
15 Các câu trả lời

hỏi bác sĩ thì biết nhé 16 tuần đi siêu âm lại sẽ rõ giới tính còn m nào dám nói nhịp tim trên là con gái thì sin lỗi các m nha mình 3 thằng con trai nhịp tim đều cao như

1y trước

chỉ là chia sẻ kinh nghiệm với nhau thôi mom , ko nặng nề đến vậy đâu

có lẽ là bé gái mom ạ.trước mình có con gái nhịp tim cũng như vậy.mom muốn bik chắc chắn hơn thì đợi 16w nhé

1y trước

hk có gì mom

nhịp tim trên 140 nhịp đập mỗi phút là bé gái, dưới 140 thì là bé trai.Cơ mà không tin lắm m, 16w siêu âm là rõ m à

1y trước

mình hay nghén và nôn vào buổi sáng nữa, hôm qua mình đi siêu âm bé nằm khép với nước ối mình hơi ít nữa nên bác sỹ chưa khẳng định đc, mình chỉ hơi hóng tí na

Nhịp tim đâu xác định đc giới tính đâu mom. Đợi vài tuần nữa siêu âm là biết

Hỏi bs chuyên môn mới biết nè mom. 13w siêu âm là đã biết rồi mom

mom đợi 16w sâ sẽ chuẩn hơn nè,còn nhìn này chỉ có bác sĩ biết rõ hơn

1y trước

mình 2 trai roiif nên hơi tâm lý một xíu thôi

nếu giống mk bé thứ 2 164 là gái.bé đầu 137 thì là trai á mom

1y trước

cảm ơn mom nhé

cái này hỏi bs mới biết chứ nhìn hình k biết dk m ạ

Chưa đâu. 16 tuần trở lên mới chính xác

Cái này bác sĩ mới nhìn đc mom à