nghén

Cho e hỏi e bầu dc 7w nghén ngọt thì là trai hay gái ạ, e đọc trên mạng thì thấy trai chua gái ngọt, các mom có kinh nghiệm cho e xin ít ý kiến ạ

51 Các câu trả lời

Mình Chua với mặn -> zai. Nhưng chua lúc nghén dạo đầu thui chứ jo sợ chua ùi. Xưa chả bao jo mình ăn dc chua cả mà đợt ý mình ăn đc táo, khế, xoài chua vì nó làm mình bớt ngấy dầu mỡ do nghén

Lúc bầu ông cu lớn mình ăn một lúc hết cả ký cóc xoài càng chua càng ngon mà bé thứ hai đc 12 tuần mà chỉ thèm ngọt chua thì ko tài nào ăn nổi ko biết trai hay gái đây

Mình cũng dk 11 tuần zôi cũng chỉ thèm ngọt thôi k biết là trai hay gái .2 đứa trước mình thèm chua thôi .nhung 2 đứa đầu la con gai

5y trước

Mọi người ơi .hai đứa đầu nhà e là con gái zôi. Lại thêm tập nữa e chỉ sợ là con gái thôi a! E thấy no lắng quá

Ngén ngọt thường là trai. Vì mình bầu bé đầu ngén ngọt là bé trai. Giờ bầu bé 2 cũng nghén ngọt và cũng là bé trai luôn

Tùy theo khẩu vị của mẹ bầu khi mang thai chứ không thể nói thèm chua hay ngọt là ra gái trai được. Quá vô lý

Chị mình thèm ngọt sinh ra con gái Mình thèm chua cũng sinh ra con gái Ăn uống k chắc chắn đâu m ơi

Hên xui m ơi, ăn uống là do cơ thể mình thiếu cái gì thì thích ăn cái đó thôi, đợi 12-13w đi siêu âm là biết à

1y trước

mình 14 tuần bác sĩ bảo 90% là gái, vây chính xác chư amon

E cũng đang bầu 7tuan nghén chẳng ăn đc thức ăn chỉ ăn vặt. Đang tò mò là trai hay gái

Sao mình toàn thèm chua ma dc con gai nè chứ đâu phải thèm chua là trai thèm ngọt là gái đâu bn oi

Em muon co thai ma thả mai ma vẫn chua co phai lam sao ạ phai quan hệ sao moi co con ạ

4y trước

Da em cảm on chi nhieu ạ