Kết quả cuộc thi ảnh Sàn diễn thời trang tại TAP - Fashion Show

Xin chúc mừng 22 mom đã chiến thắng cuộc thi ảnh Sàn diễn thời trang tại TAP - Fashion Show 02 mom trúng giải Phiếu quà tặng Tiki vui lòng liên hệ TAP để nhận quà qua fanpage! Tất cả các mom tham gia kiểm tra điểm thưởng nào! Điểm đã chuyển đến tài khoản của bạn rồi đấy! Hẹn các mom chưa may mắn ở cuộc thi ảnh kế tiếp và đừng nản lòng nhé! 😘

Kết quả cuộc thi ảnh Sàn diễn thời trang tại TAP - Fashion Show
59 Các câu trả lời

chúc mừng các mom . cho dù e chưa bao giờ nhận điểm từ cuộc thi ảnh này

chúc mừng các m...lần nào mình cũng ko dc lọt top 20 là sao ta🤔🤔🤔🤔

các cuộc Thi ảnh hay nhiều like nhiều là auto ko có tên e, hix hix. Nghĩ mà buồn

3y trước

mh cũng v, từ lúc biết tới game tới giờ

Chúc mừng các mom . E ko bao giờ được khi tham gia mấy cuộc thi như vậy

chúc mừng các m. e k khi nào có tên trong danh sách hình chụp.hí hí

nay ad cộng điểm sớm quá, e chưa kiếm 30đ hằng ngày mà 😅😅

K bao giờ thấy tên e ở mấy game này. Buồn thiu

chúc mừng các mom nhé,e chả có tên😂

k nhìn thấy ảnh nhưng biết k lọt top

hôm nay ad cộng điểm sớm quá nè.