Bé mk ngủ cứ hay vặn mk vs rặn è è Khi vặn mình là thức à , mọi người có bt bé bị j ko ạ bé ms 21.n

10 Các câu trả lời

Bé nào cũng v á mom, bé nhà mk còn vặn lè cả lưỡi thấy thương, nhưng h bé đc 2m r cũng đỡ vặn mk hơn đợt trước dần dần 3m là hết á

m để ý chổ bé nằm có bị hầm nóng quá k ý. bé e hay vặn mình kiểu nằm lâu nóng nực dưới lưng ak

Chắc chướng hơi khó chịu. Bú xong nhớ vỗ ợ, ngủ dóc nghiêng. Giật mình quá thì cho ngủ chũn

vs bé cứ hễ đặt xuống là khóc à , ngủ dc chút xíu hay tại bé bú ko đủ ạ

mom xem bé có khó chịu chỗ nào ko mom? mom có bs vtm D3 cho bé ko ạ

bé nào cũng vậy á. m bổ sung d3 bioamicus bé ăn ngon ngủ phẻ

cho bé bú xong vỗ ợ hơi nha mom

Bú mẹ k mom? Mom còn uống canxi k

6mo trước

mk cho bú mẹ mà mk ko ra sữa

rướn ng đó mom, k sao đâu

mom bổ sung d3k2

6mo trước

mk có bổ sung d3k2 ạ