Các mom cho e hỏi e bầu ở tuan,15 mà cân nặng vẫn 46kg có sao ko a ?

18 Các câu trả lời

Mình nghén còn sụt cân ý. Mãi 4-5 tháng mà bungh chưa to vẫn mặc đc váy xuông. Cả thai kỳ lên có 8kg. Ksao đâu mom

mk cũq 16w nhưq vừa hết nghén vẫn chưa ăn dx j cả😥hk bít có ảnh hưởng đến bé k🥹

2y trước

☺️☺️

Tầm tuần này nhiều mẹ nghén còn sụt ký ý m. Đừng lo lắng cứ bt nè

bé phát triển tốt là được nha mom, mình 28 tuần rồi mới tăng được 4kg

ko sao nhe mom mjk 20w1d mà lên có 400g nè ăn uống bé lên ký bth là ok nha mom

mom uống ngũ cốc vô cho tăng cân cho bé,an thêm thịt bò, hột vịt lộn

k sao mom nhé, cố gắng bồi dưỡng để con khỏe , mẹ khỏe nhé

Ksao đâu m. M đi khám con khỏe mạnh, mẹ khỏe là OK rồi

Ks đâu mom chỉ cần ăn đủ chất là sẽ lên cân dần

quan trọng là con khỏe mạnh cân nặng OK là đc