Khi mang thai các mom có dùng mỹ phẩm không ạ

10 Các câu trả lời

Hầu như là không tại em đợt đó ở nhà chứ cũng không đi đâu. Có thì cũng chỉ tô mỗi son vì em không rành trang điểm. Mà có loại mỹ phẩm thiên nhiên cho bầu đấy m

vẫn dùng bình thường và đều nhé ko sau sinh nám da . tránh retinol , AH, BHA còn lại dùng nia dc để da khỏi khô và dùng kem chống nắng cho bà bầu là dc

Lựa chọn mỹ phẩm an toàn nhé, mình xài serum, chống nắng, kem face, đắp nạ....chăm da như thường

Mình ngưng hết mấy hoạt chất hoá học dưỡng da. Cái gì organic thì còn giữ lại thôi.

vẫn dùng bt,chỉ tránh các hoạt chất như BHA,retinol,AHA

kem chống nắng thôi cũng không được hả mom

1y trước

Vẫn dùng được nha m, chọn loại dành cho bà bầu í

có đi đám cưới đi chơi ms đúng thôi

Mình dùng mỗi sữa rửa mặt

không dùng gì luôn

không mom