Các m oi bé nhà e 9m30d dạo rài ăn hay nhè ra với oẹ ói là bé làm s v ạ

11 Các câu trả lời

Bé nhà m mà như vậy là bé đang bị ngứa, tấy họng. Kiểu vướng khiến bé nôn á mom. Mom để ý nhé. Bé nhà m mà bị vậy là i như rằng sốt ho sổ mũi. Chán lắm

dạ cảm ơn các m ạ..bé cứ khoái ăn vặt hơn dí ăn đồ ăn ng lớn..còn đưa cháo ăn đc 1 2 muỗng cái nhè hoặc oẹ nôn ra 🥹🥹

Bé chán ăn á mom. Mom thay đổi thực đơn đa dạng cho bé xem s. Trước khi ăn đừng cho bé ăn vặt

đừng cho bé ăn vặt nhiều nè, để bé đói bé sẽ dễ ăn hoqn

cảm ơn các mom nh ạ..bé cũng bớt nhè thức ăn ra r ạ

đưa bé đi khám xem cổ họng có sao không nha m

mom cho bé đi khám xem có bị đầy bụng k

có thể viêm họng. đưa con đi khám xem mom

1y trước

dạ m

m kt xem bé có bị đau họng k nè

m đổi thức ăn khác cho co