31w5 mà có 1kg5 thôi các mom chỉ e cách cho bé lên kg mau ở 3tháng cuối với ạ

12 Các câu trả lời

Mom ăn trứng vịt lộn, sữa tươi không đường. sữa tươi không đường thì mỗi ngày 1 bịch trứng lộn thì 1 tuần 2 quả. Em bé sẽ nhanh tăng cân.

Ăn uống đầy đủ chất vào m ạ, ăn thêm trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường, nước dừa, nước mía nha m

M ăn đồ nhiều dinh dưỡng, chia nhỏ các bữa chứ không ăn no dồn, uống sữa tươi không đường

mình 33tuần được 2ký dưới rồi mom ạ bs nói bé hơi to đang lo lắng sợ ko đẻ thường được

mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lắm. mom cứ ăn uống tẩm bổ đầy đủ là được

Chị ăn trứng gà luộc cũng được ạ. 1 ngày ăn 2 quả

mom uống stkd với trứng gà luộc nha

uống sữa tươi k đường mom ạ

Mom uống stkđ ăn trứng vịt lộn nhé

1y trước

hột vịt không ăn con đc không ạ. e không ăn con đc

m uống ngủ cốc với stkd nhé