Bé con 14w2 nhịp tim 156 là bé trai hay gái ạ, bữa em đi siêu âm mà bé k cho nhìn thấy nên kh biết ạ

23 Các câu trả lời

Nhip Tim chưa khẳng định được gì đâu mn ơi con lớn lên chút nữa là biết thôi mà quan trọng là tư tưởng thoải mái con trai gái đều đi hết mn ak

Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi mình xét nghiệm Nipt có kết quả rồi , nhưng mình vào mục nào thì biết giới tính bé ạ

11mo trước

cám ơn bạn

nhịp tim k liên quan gì đến việc xác định giới tính cả, đợi 1 tháng sau siêu âm lại là bik 9 xác thôi

bé m 14w3 nhịp tim 147. bác sĩ bảo giống bố giờ đợi thêm 4w nữa siêu âm lại.b đợi thêm 4w nữa nhé

nhịp tim k liên quan gì đến giới tính p đợi vài tuần nữa đi siêu âm lại sẽ rõ giới tính thôi

nhịp tim ko liên quan giới tính mom nhé. đợi siêu âm lần sau sẽ bit rõ hơn nè

Nhịp tim k liên quan j đến giới tính đâu ạ, em 164 mà bé trai đây ạ

12mo trước

e 175 đang nghi ngờ cgi

Đợi lần sau m nhé chứ nhịp tim không nói lên điều j

Cái này bsi sẽ nói chứ xem kqua k biết đc mom ạ