Buồn quá các mom à,12tuan bs phán gái,e đứa thứ 3 rồi có ai chim non mọc muộn k ạ

28 Các câu trả lời

vẫn có trường hợp chim non mọc muộn nha nhưng con nào cũng là con thôi chỗ mình cũng có vài gia đình 3 cô con gái họ vẫn vui đấy thôi. cuối cùng chúc p đc như ý muốn nhé

12w cũng chưa chính xác lắm đâu. Như mình 12w sâ bsi nói giống bố, đến 14w trở đi đi sâ thì bsi nói giống mẹ, giờ 30w rồi thì là giống mẹ chắc chắn rồi.

16w trở đi khám giới tính chính xác hơn. Mà giờ tỉ lệ nam giới ở đâu cũng thừa nhiều so với nữ nên nếu vẫn con gái thì vẫn tốt nha m

16w mới chính xác nha mom. Mình 12w cũng bé gái nè đến 16w bé trai chính xác nha. Nhã vía chim non mọc muộn cho mom

mình có ba cô con gái đây ,có con là mừng rồi đừng có phân biệt ,có người kiếm một đứa còn không có

con cái là lộc trời cho. trời cho đứa nào nhận đứa đó con nào cũng là con mà sao mom buồn.

từ từ đi mom mình cũng z nè 4 tháng khám ra gái đến 6-7thang mới ra trai. nè mai mốt khám lại xem

Trai gái thì do chồng, chứ do gì mình. Con nào cũng là con mà, có trách thì trách chồng thôi

mình 12 tuần chim chưa mọc, 16 tuần mới thấy chim nha.nhả vía chim non mọc muộn cho mom nhé

Cơ bản thì 12w là rõ rồi. Nhưng cũng mong cho mom có con chim non nhé. Nhả vía bé trai cho mom