Bầu 7 tuần ra máu đỏ tươi nhưng không đau bụng thì có sao không ạ

12 Các câu trả lời

ra máu đỏ tươi thường là do tụ dịch màng nuôi hoặc bóc tách, nguy hiểm cho em bé, mẹ đi khám luôn đi ạ. Có khi phải dùng cả thuốc nội tiết theo chỉ định bsi nữa ạ

Ra nhièu hay ít? Ra màu sậm còn đỡ chưa đỏ tươi là hơi nguy hiểm nha. Đi viện đi

Theo mình nghĩ mom nên đi khám để yên tâm cho mẹ và bé hơn mom nhé

ra máu đỏ tươi nguy hiểm lắm nha p ra viện luôn nha p

1y trước

vẫn lên đi khám nhé

K s đâu m đợt mình cũng bị do máu báo thai â

1y trước

hôm trước mình ra có 1 cục nhỏ xíu hỏi bs thì bảo động thai ,ng mệt mệt mình đi siu âm kết quả là thiểu ối ,bắt nhập viện ,hoảng luôn

có thai ra máu là nên đi khám m ạ.

ra mau la co van de di bs di

Đi khám liền đi mom

Đi khám liền Mom nha

Đi khám đi m ơi