Sáng em thử chưa được 3p nửa nó lên vạch đậm vạch mờ mà nhạt đến chiều e chụp lại nó vậy có thai ko

39 Các câu trả lời

lúc mới cấn bầu là vạch đậm, vạch lợt nhé b... lúc này tinh trùng chưa vào tử cung siêu âm cũng ko thấy,

1y trước

Phải gọi là thai chưa lm tổ trong lòng tử cung nên chưa siêu âm thấy đc nha chị ! Chứ tinh trùng nó dô sống đc có 3 -5 ngày thôi ! Với tinh trùng chui vào trứng thụ tinh thì trứng mới thành phôi lm tổ trong tử cung đó !

Em cũng v ạ. Trễ 4 ngày vẫn vạch đậm vạch nhạt. Chắc đợi 2 tuần sau đi siêu âm thử nè bạn

1y trước

chúc mừng mon 🥳

chúc mừng mom . vậy là có rồi á lúc mình thử còn mờ hơn v nè giờ 26w rôi😊

chúc mừng. mình cũng thế,để 1 tuần nữa đi khám có baby vào ổ chưa bạn

Có rồi đó mom đợi thêm 1tuan nữa đi siêu âm coi bé vào tổ chưa nè

lúc trc mình cũng y vậy chúc mừng bạn,đi bsi khám nha bạn

Có r mom. Trc e thử cũng vậy đi sa thai dc 8 tuần 😂

có thai rồi b, vài tuần nữa sẽ 2 vạch đậm

Có rồi nhưng tầm 1 tuần hãng siêu âm b ạ,

1 tuần nữa thử lại là chắc chắn nè mom.