E trễ 10 ngày thử que 1 đậm 1 mờ vậy có chx ạ e bỏ vào có 3 phút thuii e lấy ra mẹ ck xem mẹ bảo có

28 Các câu trả lời

nếu kinh đều mà trêz 10 ngày lên vạch vậy có thể k có đâu, nói chung 50 50, muốn chắc thì đi làm xn máu thôi, chứ vạch mờ như vậy đi siêu âm cungz k thấy gì

b thử 2 ngày liên tiếp, nếu như nhau vậy là có chắc, không sợ que bị lỗi, nếu có 1 tuần nữa đi siêu âm là bé vào tử cung ôi nè

C đợi 3-5 ngày nữa ktra lại xem vạch coa đậm lên ko nha. Như e chậm 7ngày đỏ chót luôn rui

có rồi mom. mấy tháng đầu mom mua elevit uống thêm nhé. bên mình có bán loại này ạ

ban mua bút thử thai độ nhạy cao, chính xác hon, thử lai xem sao nhé

Chắc mới thu tinh dc vài ngày. Sang tuần là đậm lên thoii

Có rồi m ơi. Chắc chắn hơn 2-3 ngày tới m test lại

có rồi nhé , mấy ngày sau thử lại là biết nek

Để chắc chắn hơn 2-3 ngày nữa m thử lại

có rồi đợi 1 tuần nữa đi siêu âm xem sao