Bé nhà e được 4 ngày tuổi, nay bsi nói bé bị vàng da, làm gì cho mau hết ạ?

16 Các câu trả lời

Cho bé phơi nắng nhé m, bé đầu mình thiếu men g6pd luôn vàng cả mắt chiếu đèn 3 ngày được về , về phơi nắng ra tháng hết luôn nhé Thằng sau cũng thiếu men và cũng đang phơi nắng

Bé của em trước cũng bị vàng da nhẹ, em về phơi nắng mõi ngày, ra tháng là hết lun ấy chị, bé em chỉ vàng ở mặt chứ xuống cổ vs bụng thì buộc chiếu đèn nha chị

1y trước

Bé e cũng vậy m ạ

Vàng da sinh lý thì mom mua bóng đèn sợi đốt ngày trước các cụ hay dùng thắp sưởi cho bé. Còn vàng da bệnh lý thì phải đi viện chiếu đèn và điều trị ạ

Bé mình được 5 ngày cũng bị vàng da, bác sỹ bảo cho uống nhiều sữa mẹ và buổi sáng cho bé tắm nắng là hết đó bạn!

phơi nắng tầm 30p buổi sáng sớm kết hợp zoi d3k2

bé nhỏ quá nên đến bv để bs cho chiếu đèn ạ

1y trước

Dạ e vừa xuất viện về ạ, bs k kêu e chiếu đèn á m, tại bị nhẹ thui

Chiếu đèn. Tắm nắng cho bé. Bs d3 cho bé nè mom

1y trước

Dạ e cũng áp dụng vậy ạ

cho con tắm nắng sáng tầm 30p trước 7h

O Mỹ thi ho cho nam đèn, con bên vn thi k biet sao

1y trước

Dạ cũng có, mà bị nhẹ thì về nhà tắm nắng vs bổ sung D3k2 thui ạ

Hồi mình phơi nắng và hông điện cho con ạ

1y trước

E phơi nắng vs mua D3K2 bsung cho bé ạ